Giới thiệu

Về chúng tôi

img-aboutChúng tôi là nhà phân phối văn phòng phẩm chuyên nghiệp đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm. Phân phối nhiều mặt hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công ty, cơ quan, trường học, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, phong phú về kiểu dáng, màu sắc, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, các loại máy văn phòng đều được bảo hành theo thời gian và quy định của nhà sản xuất.

Phúc Đăng Tâm có mạng lưới phân phối rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chính sách hậu mãi để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm, Văn phòng phẩm Phúc Đăng Tâm là lựa chọn tin cậy của hàng trăm khách hàng khi có nhu cầu về đồ dùng văn phòng phẩm.

Đội ngũ kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, được giao hàng tận nơi, nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo đủ số lượng, đúng chủng loại, chất lượng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên về giá cả, hàng hóa cũng như chính sách mua hàng, chế độ khuyến mãi, chiết khấu trong mọi thời điểm.

Khách hàng hài lòng